Chi bộ sinh viên Khoa Dầu khí tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

08/05/2020

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ sinh viên Khoa Dầu khí và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 3 đồng chí Phí Quốc Đạt, Cao Hữu Phước và Hoàng Anh Quân đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 07/05/2020.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự nhất trí của Đảng ủy trường Đại học Mỏ - Địa chất ngày 07/5/2020 Chi bộ sinh viên Khoa Dầu khí đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 đoàn viên ưu tú Phí Quốc Đạt - sinh viên lớp Địa chất dầu khí K60, Cao Hữu Phước - sinh viên lớp Địa chất dầu khí K61 và Hoàng Anh Quân - sinh viên chương trình tiên tiến K7. 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.       

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Chi bộ sinh viên đọc quyết định và trao Quyết định kết nạp cho 03 đoàn viên ưu tú và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường  ngày càng vững mạnh.

Chia sẻ về niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Cao Hữu Phước chia sẻ "Trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ là niềm vinh dự mà còn là trách nhiệm rất lớn đối với cá nhân tôi trong việc tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, sinh viên, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh". 

Công tác phát triển Đảng trong sinh viên luôn được Chi bộ, Nhà trường quan tâm, chú trọng, bởi đây là lực lượng nòng cốt trong tương lai 

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Chi bộ sinh viên Khoa Dầu khí trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Cao Hữu Phước