Đại hội Liên Chi đoàn Khoa Dầu khí nhiệm kỳ 2020-2022

10/07/2020

Chiều ngày 10/7/2020, tại Phòng họp Sông Công, Liên chi Đoàn Khoa Dầu Khí đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Dầu Khí Nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Chiều ngày 10/7/2020, tại Phòng họp Sông Công, Liên chi Đoàn Khoa Dầu Khí đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Dầu Khí Nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có:
Về phía Đoàn thanh niên Trường:
ThS. Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường;
ThS. Trần Thị Thu Trang - Phó Bí thư Đoàn trường;
cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường.
Về phía Khoa Dầu Khí:
TS. Nguyễn Văn Thịnh - Đảng ủy viên Khoa, UV Hội đồng Khoa, Phó Chánh Văn phòng
TS.Nguyễn Minh Hòa - Bí thư Chi Đoàn Cán bộ 
Cùng các đại biểu đại diện 09 Liên chi Đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Trường, 40 đại biểu đại diện cho sinh viên Khoa Dầu Khí đã đến tham dự Đại hội.
Dưới dự điều hành của Đoàn chủ tịch, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Liên chi Đoàn Khoa. Các đại biểu dự Đại hội đã thảo luận, phát biểu sôi nổi cho bản báo cáo của Đại hội.

Hình 1. Đồng chí Vũ Hồng Dương - Bí thư LCĐ Khoa Dầu khí báo cáo những hoạt động và các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. 

Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã có những lời phát biểu, ý kiến trao đổi và đánh giá cao những thành tích LCĐ Khoa Dầu Khí đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, những đóng góp của Liên chi Đoàn Khoa Dầu Khí cho sự phát triển của Đoàn thanh niên Trường.

Hình 2. Đồng chí Trần Thị Thu Trang - Phó bí thư Đoàn trường đưa ra ý kiến đóng góp tại Hội nghị

Thay mặt Đảng ủy Khoa Dầu Khí, TS.Nguyễn Văn Thịnh cũng đã có những ý kiến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học với đại hội và chỉ đạo Liên chi Đoàn Khoa Dầu Khí trong phương hướng của nhiệm kỳ mới, mong các bạn cố gắng phát hơn nữa trong mọi hoạt động, kế hoạch của Liên chi Đoàn Khoa Dầu Khí

Hình 3. TS Nguyễn Văn Thịnh - Đảng ủy viên Khoa đưa ra ý kiến đóng góp tại Hội nghị

Thay mặt BCH Đoàn thanh niên Trường,Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn cùng Đ/c Trần Thị Thu Trang đã tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới 2020 - 2022 và trao Giấy khen của Đoàn thanh niên Trường cho tập thể và các cá nhân của LCĐ Khoa Dầu Khí đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Hình 4. Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua

Hình 5. Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua

Hình 6. Các thành viên trong Ban chấp hành Liên Chi đoàn Khoa Dầu khí nhiệm kỳ 2020 - 2022. 

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng Liên chi Đoàn Khoa Dầu Khí!!!