LCĐ Khoa Dầu khí tham gia Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỏ - Địa chất

12/09/2020

"Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Phát Triển " là khẩu hiệu hành động trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỏ - Địa chất lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2022 được tổ chức ngày 11/9/2020.

"Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Phát Triển " là khẩu hiệu hành động trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỏ - Địa chất lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2022 được tổ chức ngày 11/9/2020. Đại hội đã đề ra 3 mục tiêu trọng tâm, 9 chỉ tiêu cụ thể và những giải pháp thực hiện các mục tiêu cho nhiệm kỳ tới.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỏ - Địa chất được tổ chức với sự tham dự của 168 đoàn viên ưu tú, đại diện cho hơn 10.000 đoàn viên, thanh niên toàn Trường đã bầu Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỏ - Địa chất khóa XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 21 đồng chí.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó bí thư thành đoàn Hà Nội và đại diện Đoàn các cơ sở bạn trên địa bànThành phố Hà Nội. Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có PGS.TS Trần Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; PGS.TS Bùi Xuân Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Trường đã đến dự.

Về phía Liên Chi Đoàn Khoa Dầu Khí có Th.S Vũ Hồng Dương - Bí thư liên chi đoàn cùng 17 đại biểu chính thức đại điện cho 600 đoàn viên trong LCĐ đến dự đại hội.

Trong giai đoạn 2017 - 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ XXVI đề ra. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong 5 năm qua luôn là một lực lượng nòng cốt, vừa là chủ thể của mọi hoạt động, đồng thời góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng Trường Đại học Mỏ - Địa chất phát triển. Những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội đã quan tâm, chỉ đạo Đoàn Thanh niên Trường xây dựng các phong trào thanh niên, đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Trong đó, nổi bật là các phong trào xung kích, thanh niên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thanh niên tổ chức rèn luyện học tập nâng cao năng lực về trình độ chuyên môn, tham gia nghiên cứu khoa học....

Tại Đại hội, các đại biểu đã thông qua Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đoàn giai đoạn 2017 - 2020; Đề án nhân sự do Ban Chấp hành Đoàn khóa XXVII đưa ra; tập trung thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến đề ra mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2022. Với khẩu hiệu hành động “ "Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Phát Triển ", Đại hội đã đề ra 3 mục tiêu trọng tâm, 9 chỉ tiêu cụ thể và những giải pháp thực hiện các mục tiêu cho nhiệm kỳ tới.

Nhân dịp này, PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ". Cũng tại Đại hội, Thành Đoàn Hà Nội đã trao tặng Bằng khen cho 05 tập thể và 07 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017 - 2020.

Với tinh thần khách quan, dân chủ,Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỏ - Địa chất khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020- 2022 đã diễn ra thành công, tốt đẹp hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa đối với đoàn viên, thanh niên trong toàn Trường.