Sinh viên Khoa Dầu khí đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2020

08/01/2021

Giải thưởng Sao Tháng Giêng là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, được xét duyệt hàng năm cho những sinh viên xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào Đoàn - Hội, hoạt động cộng đồng.

Nguyễn Duy Đại, lớp trưởng lớp Địa chất dầu khí K60, Khoa Dầu khí đạt được những thành tích cao trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội, cộng đồng và vinh dự là một trong số 102 sinh viên trên toàn quốc được TW Hội Sinh viên Việt Nam trao giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2020. 

Năm 2015, niềm vui lớn đến với gia đình khi chàng trai người Thái Bình thi đỗ vào Khoa Dầu khí, Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Với những nỗ lực không ngừng cả trong học tập và rèn luyện, năm 2020 Duy Đại tốt nghiệp với tấm bằng giỏi chuyên ngành Địa chất dầu khí. Ngoài ra, trong công tác Đoàn - Hội, Duy Đại là một Phó Bí thư Liên Chi đoàn gương mẫu, nhiệt tình và có trách nhiệm cao với công việc. Duy Đại luôn tâm niệm rằng "Hãy cứ sống hết mình cho tuổi trẻ, những thứ bạn nhận được sẽ không để bạn phải hối tiếc". Điều đó đã làm cho Đại thêm tự tin, có nhiều cơ hội thể hiện tài năng, gặp gỡ được nhiều bạn bè, học hỏi được nhiều bài học quý giá trong cuộc sống. 

Chúc mừng Duy Đại, chàng trai xuất sắc của Khoa Dầu khí, chúc em ngày một thành công trong cuộc sống và luôn cố gắng đạt được những mục tiêu mà bản thân mong muốn. 

Tóm tắt thành tích của Nguyễn Duy Đại: 

Điểm học tập: 3.7/4.0 

Điểm rèn luyện: 93/100

Thành tích khác: - Đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt cấp thành phố" năm 2018, 2019; 

                           - Bằng khen "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 - 2019" của Thành đoàn Hà Nội;

                           - Bằng khen "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong tào thanh niên năm học 2019 - 2020" của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 

                           - Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, 2020. 

Một số hình ảnh về chàng sinh viên xuất sắc này.

Chụp cùng TS. Phạm Văn Tuấn (Trưởng Bộ môn Địa chất dầu khí) 

Chuyến đi thực tập Lạng Sơn 2017

Tham gia Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỏ - Địa chất lần thứ XXVII