Tết yêu thương 2021

28/01/2021

Có ai đó từng nói, nghĩ về Hà Nội, họ hay nhớ đến một thành phố không ngủ, một thành phố mà về đêm, luôn đông vui và lấp lánh ánh đèn từ các chung cư cao tầng, từ các nhà hàng sang trọng và những con phố sầm uất…  Nhưng ít ai biết "Hà Nội không ngủ" còn dành để nói về những người vô gia cư lấy vỉa hè làm giường, đường phố là nhà. Năm mới bắt đầu với những điều thật mới mẻ, tràn ngập yêu thương, hạnh phúc. Mọi người ai ai cũng tất bật chuẩn bị để đón một cái Tết ấm no, đủ đầy bên gia đình và người thân. Tuy nhiên, ở đâu đó, hạnh phúc tưởng như đơn giản và bình dị ấy lại là ước mơ xa xỉ của những người lao động nghèo, những người vô gia cư giữa chốn Hà Thành phồn hoa. Đó chính là những người vô gia cư, những người phải bươn chải kiếm sống qua ngày, phải ngủ qua đêm ở dọc đường lúc trời mưa, trời rét buốt.
Ngày 22/01 và tối 23/01/2021 CLB Dầu Khí đã tổ chức hoạt động gói và phát bánh chưng trao tận tay cho những hoàn cảnh khó khăn cần sự trợ giúp. Đây là năm thứ 4, hoạt động Tết Yêu Thương được CLB Dầu Khí tổ chức vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về. 
Năm nay đối tượng mà CLB hướng tới, giúp đỡ là những người vô gia cư đang sinh sống trên những hè phố của Thủ đô, và các bệnh nhân, em bé đang chống chọi lại với căn bệnh K ác tính tại Bệnh viện K- cơ sở Tân Triều.
CLB Dầu khí mong rằng bằng một hành động nhỏ này có thể góp một phần nhỏ, mang mùa xuân về với những mảnh đời còn nhiều khốn khó.
Xin chân thành cảm ơn, và hẹn gặp lại mọi người tại TẾT YÊU THƯƠNG 2022 nhé ^^
Một số hình ảnh hoạt động đầy ý nghĩa này: