CUỘC THI "KHOA TÔI LÀ NHẤT"

27/03/2021

🥇🥇🥇[CUỘC THI "KHOA TÔI LÀ NHẤT" NĂM 2021 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP]⭐️⭐️⭐️

---------

🕰🕰🕰 Trong 2 ngày 25-3 và 26-3-2021, Đoàn Thanh niên HUMG đã tổ chức Cuộc thi "Khoa tôi là Nhất" năm 2021 nhằm chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và 75 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2021). Đây là một kế hoạch nằm trong chuỗi sự kiện Tháng Thanh niên của Đoàn trường.

📌 Cuộc thi "Khoa tôi là Nhất" năm 2021 được tổ chức dành cho 10 đơn vị gồm 09 Khoa quản lý sinh viên và Chương trình tiên tiến đã thu hút được hơn 2000 lượt cán bộ, đoàn viên và sinh viên trong trường tham gia. Trong cuộc thi này, 10 đơn vị đã thành lập các đội dự thi và tham gia 05 vòng thi:

+ Khoa tôi Sôi nổi,

+ Khoa tôi Đoàn kết,

+ Khoa tôi Sáng tạo,

+ Khoa tôi Khỏe, khéo,

+ Khoa tôi Thông thái,

cùng một đêm Gala văn nghệ với hệ thống sân khấu có âm thanh, ánh sáng rất chất lượng tại sân trường khu A.

📌 Kết thúc cuộc thi, Khoa Dầu khí đã giành giải 🥈 Giải nhì toàn đoàn

🌻 Về Giải các Nội dung thi:

+ Khoa tôi Sôi nổi:

🥉 Ba: Khoa Dầu khí

+ Nội dung Khoa tôi Sáng tạo: với ý tưởng độc đáo và mới mẻ của các bạn sinh viên đã dựng được một cổng trại đẹp và có sức hút lớn.Mang được truyền thống của nghành để giới thiệu đến cho các bạn sinh viên được biết.Chung cuộc, Khoa Dầu Khí đã giành được giải Nhất 🥇

+Nội dung Khoa tôi Khỏe, khéo: với sự kết hợp ăn ý và nhịp nhàng thầy và trò Khoa Dầu Khí đã mang về Giải Nhì 🥈 nội dung Kéo co – Đập bóng

+ Với Nội dung Khoa tôi Thông thái: Với nội dung thi trình diễn thời trang về phòng chống dịch Covid 19.Các bạn sinh viên của Khoa đã thiết kế ra những bộ trang phục độc đáo và mới lạ than thiện với môi trường.Cuối cùng Khoa Dầu Khí đã đạt giải Ba nội dung này.

Cuộc thi "Khoa tôi là Nhất" năm 2021 thực sự đã để lại rất nhiều ấn tượng với cán bộ viên chức và đoàn viên sinh viên HUMG. Cuộc thi thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực, thu hút đông đảo cán bộ và sinh viên tham gia; tăng cường sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa sinh viên các Khoa trong toàn trường.

 

Giải nhì toàn đoàn cuộc thi "Khoa tôi là nhất 2021"

Cổng trại Khoa Dầu Khí 

Khánh tiết trong trại 

Nội dung "Khoa tôi Khỏe - Khéo"

Bộ trang phục dự thi "Khoa tôi thông thái"

Chụp anh lưu niệm với lãnh đạo Khoa

BCH Liên Chi Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi 

Hữu Phước