Chi bộ sinh viên Khoa Dầu khí tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên 11/2021

20/11/2021

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ sinh viên Khoa Dầu khí và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 02 đồng chí Hoàng Thị Phượng và Bùi Hồng Hạnh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 13/11/2021.

Sáng ngày 13/11/2021 tại phòng họp tầng 9 Khoa Dầu Khí, Chi bộ Sinh viên Khoa Dầu khí long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí: Hoàng Thị Phượng - Lớp Khoan-Khai thác K62 và Bùi Hồng Hạnh - ớp Địa vật lý K61. Tới dự buổi lễ, về phía Đoàn Thanh niên Trường: ThS. Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, Bí thư Chi bộ sinh viên Khoa Dầu khí. Về phía BCN Khoa Dầu khí: TS. Lê Quang Duyến - Phó Trưởng khoa. Về phía BCH Liên Chi đoàn Khoa Dầu khí: Đ/c Cao Hữu Phước - Phó Bí thư LCĐ Khoa cùng toàn bộ các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Sinh viên Khoa Dầu khí. 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn đọc và trao Quyết định kết nạp cho 02 đoàn viên ưu tú và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mớ trong thời gian thử thách 12 tháng. 

Trong những năm qua, với nhiệm vụ bồi dưỡng, giới thiệu các đoàn viên - sinh viên ưu tú cho Đoàn trường, BCH LCĐ Khoa Dầu khí phối hợp chặt chẽ với Chi bộ sinh viên, đẩy mạnh các bước giới thiệu đoàn viên ưu tú từ cơ sở để bồi dưỡng và giới thiệu vào Đảng. 

Tại buổi lễ, TS. Lê Quang Duyến cũng đã có đôi lời chúc mừng đến các Đảng viên mới. Đại diện BCH Liên Chi đoàn cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng các tân Đảng viên. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ.