Tổng kết giải bóng đá Oil and Gas Champions League 2022

17/06/2022

Sáng ngày 17/6/2022 tại sân bóng số 10 Đức Thắng đã diễn ra trận tranh hạng ba, chung kết và lễ trao giải bóng đá Oil and Gas Champions League 2022 do LCĐ-LCH Khoa Dầu khí tổ chức.

Sau hơn một tháng tranh tài sôi nổi và quyết liệt của 11 đội bóng đến từ đến từ Chương trình tiên tiến, CLB Dầu Khí và 15 chi Đoàn Dầu khí, sáng ngày 17/06/2022, buổi lễ bế mạc và trao giải - giải bóng đá nam sinh viên khoa Dầu Khí năm 2022_OIL AND GAS CHAMPIONS LEAGUE 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. BTC đã tìm ra được những đội bóng xuất sắc nhất năm nay, cùng với đó là những cá nhân nổi bật đã đạt thành tích cao trong giải.

Tới dự lễ bế mạc và trao giải đấu có sự tham gia của PGS. TS. Nguyễn Thế Vinh - Trưởng Khoa, ThS. Lê Văn Nam - Chủ tịch Công đoàn Khoa, ThS Vũ Hồng Dương - Bí thư LCĐ Khoa và các thầy cô trong khoa Dầu khí, các thành viên BCH LCĐ, đại diện các đội bóng tham gia giải đâu, các vận động viên, cổ động viên.

Kết quả hai trận đấu cuối cùng của giải như sau:

Trận tranh 3-4: Đội CLB Dầu khí + Lọc K65 đã để thua đội FC Vũng Tàu với tỷ số 4-8. Trong trận chung kết, LQ Dầu khí K63 đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch sau khi đánh bại KTDK K65 với tỷ số 3-1.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

Đội vô địch Liên quân Dầu khí K63

Đội hạng nhì - Kỹ thuật Dầu khí K65

Đội hạng ba - FC Vũng Tàu

Đội CLB Dầu khí + Lọc K65 đạt giải đội triển vọng giải đấu

PGS. TS. Nguyễn Thế Vinh (ngoài cùng bên phải) và ThS. Vũ Hồng Dương (ngoài cùng bên trái) trao giải cho vua phá lưới giải đấu - Nguyễn Đức Dũng (KKT K62 VT)  và thủ môn xuất sắc nhất - Trương Văn Quân (TBDK K63). 

Như vậy Giải bóng đá Oil & Gas Champions League 2020 đã kết thúc thành công rực rỡ. Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn đến BCN Khoa Dầu Khí,các thầy cô, tổ trọng tài và toàn thể các bạn sinh viên đã ủng hộ và theo dõi giải bóng. Xin chân thành cảm ơn.