WORKSHOP “Kỹ năng giao tiếp ứng xử” dành cho sinh viên

17/09/2022

Sáng ngày 15/09/2022, được sự chỉ đạo trực tiếp của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Khoa Dầu khí, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội khoa Dầu khí đã tổ chức thành công buổi workshop với chủ đề “Kĩ năng giao tiếp và ứng xử” cùng sự hỗ trợ và thực hiện cùng Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Việt Nam (FYE).
Tới dự Workshop, BTC vinh dự được đón tiếp:
ThS. Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường;
TS. Lê Quang Duyến – Phó Trưởng Khoa Dầu khí.
ThS.Vũ Hồng Dương – Bí Thư Liên chi Đoàn Khoa Dầu khí;
Chị Nguyễn Thị Diệu Linh – Đại diện Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Việt Nam.
Và hơn 40 bạn sinh viên của khoa dầu khí. Buổi học diễn ra sôi nổi cùng diễn giả Nguyễn Thị Thu Hoài đã tạo ra không khí trẻ trung năng động, mang lại cho sinh viên nhiều kinh nghiệm quý báu trên ghế trường.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi workshop, TS. Lê Quang Duyến nêu rõ sự cần thiết của kĩ năng mềm nhất là kĩ năng giao tiếp, ứng xử. Cần thúc đẩy mạnh hơn nữa những chương trình tương tự để mang đến cho sinh viên nhiều hơn.
Workshop đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức hy vọng sẽ là sự bắt đầu cho chuỗi những hoạt động tương tự ở quy mô lớn hơn để mang đến và tiếp cận được nhiều bạn sinh viên hơn. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tham gia chương trình hẹn gặp lại các bạn trong chương trình lần tới.
Một số hình ảnh tại buổi Workshop