Oil and gas open 2022

04/10/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa Dầu khí (1977-2022), chiều ngày 01/10/2022 tại sân bóng đá Thành Phát đã diễn ra giải bóng đá tứ hùng 2022 giữa 4 đội bóng Khoa Dầu khí - Trường Đại học Mỏ - Địa chất (FOG), Viện Dầu khí Việt Nam (VPI), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác dầu khí (PVEP) và Công ty Cổ phần Tập đoàn MDC GROUP.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa Dầu khí (1977-2022), chiều ngày 01/10/2022 tại sân bóng đá Thành Phát đã diễn ra giải bóng đá tứ hùng 2022. Giải đấu năm nay bao gồm 04 đội: Khoa Dầu khí - Trường Đại học Mỏ - Địa chất (FOG), Viện Dầu khí Việt Nam (VPI), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác dầu khí (PVEP) và Công ty Cổ phần Tập đoàn MDC GROUP. 04 đội bóng chia làm 2 cặp thi đấu, hai đội thắng tranh giải nhất - nhì và 2 đội thua tranh giải ba - tư. Trận bán kết Khoa Dầu khí đã vượt qua PVEP với tỷ số 3-2 và MDC Group cũng vượt qua VPI cùng tỷ số này để gặp nhau trong trận chung kết. Trong suốt quá trình thi đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt, những pha bóng gay cấn. Kết quả chung cuộc của giải đấu: Cúp vô địch được trao cho MDC GROUP sau khi vượt qua Khoa Dầu khí qua những loạt luân lưu đầy căng thẳng.Giải nhì được trao cho đội bóng Khoa Dầu khí và Giải ba được trao cho đội bóng Viện Dầu khí Việt Nam. 

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đội bóng. BTC xin cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo của 4 đơn vị, BQL Sân đã tạo điều kiện thuận lợi để giải bóng đá được diễn ra thành công. Cảm ơn tinh thần thi đấu nhiệt huyết, quyết tâm cao của các cầu thủ để mang lại cho khán giả những trận cầu mãn nhãn. Cảm ơn các nhà tài trợ đã có đóng góp quan trọng cho thành công của giải đấu và cảm ơn các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ cho các cầu thủ. 

Một số hình ảnh tại giải đấu: 

PGS.TS. Nguyễn Thế Vinh - Trưởng Khoa Dầu khí phát biểu khai mạc giải bóng đá tứ hùng 2022 

Trận chung kết giữa MDC GROUP và Khoa Dầu khí - Trường ĐH Mỏ - Địa chất 

Đội bóng MDC GROUP - Vô địch giải đấu 

Đội bóng Khoa Dầu khí - ĐH Mỏ Địa chất 

Đội bóng Viện Dầu khí Việt Nam 

Đội bóng Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí