Chi bộ sinh viên Khoa Dầu khí và Năng lượng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên 5/2023

23/05/2023

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ sinh viên Khoa Dầu khí và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 02 đoàn viên ưu tú đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 19/5/2023.

Ngày 19/05/2023 Chi bộ Sinh viên Khoa Dầu khí và Năng lượng long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí: Nguyễn Đức Huy - KTDK K65,  Hoàng Thị Oanh - CNKTHH K64. Tới dự buổi lễ, về phía Đoàn Thanh niên Trường: ThS. Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, Bí thư Chi bộ sinh viên Khoa Dầu khí và Năng lượng, ThS. Trần Thị Thu Trang - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường. Về phía BCN Khoa Dầu khí và Năng lượng: PGS. TS. Nguyễn Thế Vinh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa. Về phía BCH Liên Chi đoàn Khoa: ThS. Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Chi bộ sinh viên Khoa, ThS. Vũ Hồng Dương - Bí thư LCĐ Khoa  cùng toàn bộ các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Sinh viên Khoa Dầu khí và Năng lượng. 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn đọc và trao Quyết định kết nạp cho 02 đoàn viên ưu tú và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. 

Phát biểu tại buổi Lễ PGS. TS Nguyễn Thế Vinh, ThS. Trần Thị Thu Trang, ThS. Nguyễn Văn Thành đã gửi lời chúc mừng đến các Đảng viên mới, căn dặn các đồng chí đảng viên mới cố gắng hơn nữa, tích cực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và khả năng vận động quần chúng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở thành tấm gương sáng cho quần chúng noi theo. Đồng thời cũng mong muốn tập thể Chi bộ khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Trong những năm qua, với nhiệm vụ bồi dưỡng, giới thiệu các đoàn viên - sinh viên ưu tú cho Đoàn trường, BCH LCĐ Khoa Dầu khí phối hợp chặt chẽ với Chi bộ sinh viên, đẩy mạnh các bước giới thiệu đoàn viên ưu tú từ cơ sở để bồi dưỡng và giới thiệu vào Đảng. 

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và thành công tốt đẹp. Chúc hai đồng chí tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, trở thành người thanh niên sống có lý tưởng, nỗ lực hết mình để xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ.