Gặp mặt tân sinh viên K68 Khoa Dầu khí và Năng lượng

25/09/2023

"Hành trình vạn dặn bắt đầu từ một bước chân”. Hành trình học tập và rèn luyện của các bạn Tân sinh viên K68 khoa Dầu khí và Năng lượng Đại học Mỏ- Địa chất đã bắt đầu. Những năm tháng học tập, những cuộc gặp gỡ và những thành quả xứng đáng sẽ đang chờ đợi các bạn.

Sáng ngày 24/9/2013 tại giảng đường nhà D, Khoa Dầu khí và Năng lượng đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên K68 nhằm giới thiệu về truyền thống, ngành nghề đào tạo của Khoa cũng như các hoạt động của Khoa trong năm học 2023-2024. Chương trình có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo Khoa, Ban chủ nhiệm các bộ môn, Giảng viên, toàn thể các bạn tân sinh viên và sinh viên khóa trước. Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, TS. Lê Quang Duyến đã nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên K68 đã trở thành sinh viên của Khoa Dầu khí và Năng lượng - một trong những Khoa có bề dày thành tích và truyền thống của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Thầy cũng đã giới thiệu tổng quan về Khoa, cơ cấu tổ chức nhân sự, những thành tựu mà tập thể Thầy và trò Khoa đã đạt được trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, quản lý sinh viên... trong thời gian qua. Đồng thời, thầy cũng chia sẽ những khó khăn mà các bạn có thể sẽ gặp phải trong quá trình học đai học, nhắn nhủ tân sinh viên nhanh chóng làm quen môi trường mới, xác định rõ mục tiêu sau 4,5 năm học tập. 

Tiếp theo chương trình, các thầy cô trong Khoa lần lượt giới thiệu đến các bạn tân sinh viên về các ngành, chuyên ngành mà Khoa đang đào tạo, kinh nghiệm học tập, các phong trào, hoạt động trong Khoa cũng như kiện toàn bộ cơ cấu nhân sự cho các lớp. 

"Hành trình vạn dặn bắt đầu từ một bước chân”. Hành trình học tập và rèn luyện của các bạn Tân sinh viên K68 khoa Dầu khí và Năng lượng Đại học Mỏ- Địa chất đã bắt đầu. Những năm tháng học tập, những cuộc gặp gỡ và những thành quả xứng đáng sẽ đang chờ đợi các bạn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: 

Tân sinh viện K68 Khoa Dầu khí và Năng lượng

TS. Lê Quang Duyến - Phó Trưởng Khoa Dầu khí và Năng lượng giới thiệu tổng quan về Khoa

TS. Trần Danh Hùng - Phó Trưởng Bộ môn Địa vật lý giới thiệu về ngành Kỹ thuật Địa vật lý, Quản lý và phân tích dữ liệu Khoa học trái đất 

PGS.TS. Lê Ngọc Ánh - Phó Trưởng Bộ môn Địa chất Dầu khí giới thiệu về chuyên ngành Địa chất dầu khí, ngành Công nghệ số trong thăm dò và khai thác tài nguyên thiên nhiên.  

TS. Nguyễn Tiến Hùng - Phó Trưởng Bộ môn Khoan - Khai thác giới thiệu về chuyên ngành Khoan - Khai thác dầu khí, Khoan thăm dò - Khảo sát và ngành Kỹ thuật khí thiên nhiên 

TS. Nguyễn Thị Linh - Phó Trưởng Bộ môn Lọc - Hóa dầu giới thiệu về ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học. 

PGS.TS. Nguyễn Văn Thịnh - Phó Trưởng Bộ môn Thiết bị dầu khí và Công trình giới thiệu về chuyên ngành Thiết bị dầu khí;  Dịch vụ công trình biển và dầu khí.