DẦU KHÍ – TỪ THƯỢNG NGUỒN, TRUNG NGUỒN TỚI HẠ NGUỒN

25/08/2021

Bài viết dưới đây được chắp bút bởi các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Dầu khí, sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về lĩnh vực này, giải đáp thắc mắc của bạn vì sao Dầu khí được coi là VÀNG ĐEN của Tổ quốc? Cụ thể, bạn sẽ hiểu quá trình hình thành Dầu khí, quá trình tìm kiếm, thăm dò, khai thác, vận chuyển, chế biến thành sản phẩm Dầu khí (từ thượng nguồn, trung nguồn đến hạ nguồn). Quyết định lựa chọn ngành học này, bạn sẽ kiến tạo tương lai của mình với tầm nhìn dài hạn với tư duy mở; Chương trình đào tạo giàu tính khoa học, hàm lượng tri thức cao. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có khả năng thích ứng với môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Thông báo cuộc thi tuyển chọn học sinh, sinh viên tham gia Diễn đàn thanh niên Công viên địa chất Toàn cầu UNESCO

19/08/2021

UNESCO, Mạng lưới Công viên địa chất Toàn cầu, Tiểu ban Chuyên môn về Công viên địa chất toàn cầu Việt Nam sẽ chịu mọi chi phí di chuyển, lưu trú cho 01 đại điện Việt Nam tham gia các hoạt động của Diễn đàn Thanh niên Công viên địa chất Toàn cầu UNESCO tại Hội nghị lần 1 dự kiến tổ chức tại Đảo Jeju, Hàn Quốc (song song với Hội nghị quốc tế mạng lưới Công viên địa chất Toàn cầu UNESCO lần thứ 9).

PGS.TS. Tống Thị Thanh Hương hướng dẫn đề tài NCKH cho nhóm học sinh trường TH School (Hà Nội) đạt giải Vàng tại Olympic Đổi mới và Sáng tạo quốc tế năm 2021

01/08/2021

Với mục đích đặt nền móng cho việc ươm mầm tài năng sáng tạo, Olympic Đổi mới và Sáng tạo quốc tế lần thứ 10 (10th World Invention and Creativity Olympic - WICO 2021) diễn ra từ ngày 08/7 đến ngày 10/7/2021 đã thu hút các tài năng là các học sinh, sinh viên và nghiên cứu viên từ khắp nơi trên thế giới trình bày các ý tưởng sáng tạo của mình. Ban Giám khảo đã lựa chọn các ý tưởng xuất sắc để trao các Huy chương vàng, bạc, đồng và các giải đặc biệt.

Bộ môn Địa chất dầu khí tổ chức cho sinh viên bảo vệ khóa luận online

24/07/2021

Ngày 20/7/2021, tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ môn Địa chất Dầu khí đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho 22 sinh viên lớp Địa chất dầu khí Khóa 61.