Lễ trao học bổng của Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc

30/12/2019

Sáng ngày 27/12/2019 tại Phòng Hội thảo Khoa Dầu khí - Nhà C12 tầng, Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc đã trao học bổng cho các sinh viên Khoa Dầu khí có kết quả học tập xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tới dự lễ trao học bổng, về phía đại diện của Công ty Điều hành dầu khí Phú Quốc có ông Đặng Ngọc Quý Phó tổng giám đốc công ty điều hành Dầu Khí Phú Quốc; Ông Sugiyama - Tomohide đại diện MOECO. Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS.Phạm Văn Tuấn Phó trưởng phòng phụ trách Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục. Về Phía Khoa Dầu khí có PGS.TS Nguyễn Thế Vinh, Trưởng Khoa Dầu Khí; PGS.TS Tống Thị Thanh Hương Phó trưởng khoa Dầu khí cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên Khoa Dầu khí.

Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc là một trong những đơn vị có mối quan hệ truyền thống vô cùng tốt đẹp với Khoa Dầu khí. Phú Quốc POC đã có đóng góp rất nhiều trong sự nghiệp đào tạo của chúng ta. Đặc biệt trong năm học này Công ty đã dành tặng 10 suất học bổng cho các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương 10 sinh viên được nhân học bổng và mong rằng các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện tốt hơn nữa để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình, sử dụng phần thưởng ý nghĩa này cho mục đích học tập. Đồng thời Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường cảm ơn Công ty điều hành Dầu khí Phú Quốc đã dành cho sinh viên Trường ĐH Mỏ - Địa chất những món quà hết sức quý giá và ý nghĩa. Đây là nguồn động viên to lớn về vật chất lẫn tinh thần giúp các em có thêm động lực để khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành những kỹ sư giỏi trong tương lai. PGS.TS Triệu Hùng Trường chúc cho sự hợp tác giữa Phú Quốc POC và ĐH Mỏ - Địa chất ngày càng phát triển hơn nữa.

Cũng trong buổi lễ, các sinh viên có cơ hội trao đổi về cơ hội việc làm với đại diện Phú Quốc POC. Trả lời những câu hỏi của sinh viên liên quan đến cơ hội việc làm tại Phú Quốc POC, ông Đặng Ngọc Quý đại diện Phú Quốc POC cho biết: Phú Quốc POC không giới hạn chỉ tiêu, các sinh viên chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu sẽ được tuyển dụng. Ông Đặng Ngọc Quý cũng lưu ý, ngoài có chuyên môn chuyên sâu tốt, các sinh viên cần đặc biệt chú ý đến phát triển các kỹ năng mềm, khả năng ngoại ngữ và tin học. Đây là yêu cầu không thể thiếu khi phỏng vấn xin việc. Hy vọng, sau khi ra trường có nhiều bạn sinh viên hôm nay sẽ trở thành thành viên của Phú Quốc POC.