Lễ trao học bổng của Công ty Hoàng Long – Hoàn Vũ cho sinh viên Khoa Dầu khí

05/12/2020

Sáng ngày 4/12/2020 tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã diễn ra Lễ trao học bổng của Công ty Hoàng Long – Hoàn Vũ cho sinh viên Khoa Dầu khí. Cụ thể, học bổng được trao cho 6 sinh viên đang theo học chương trình đại học chính quy của Khoa, có địa chỉ thường trú tại địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, những nơi vừa bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai.

Tại buổi lễ, sau lời chào gửi tới đại diện công ty Hoàng Long – Hoàn Vũ, những giảng viên, sinh viên của Khoa, PGS.TS Nguyễn Thế Vinh - Trưởng khoa Dầu khí đã bày tỏ sự cảm kích đối với Công ty Hoàng Long – Hoàn Vũ vì đã đồng hành với khoa trong nhiều hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học thời gian qua. Đồng thời, đã hỗ trợ các suất học bổng hết sức ý nghĩa để giúp sinh viên vượt qua khó khăn và đạt được mục đích học tập… Trưởng khoa mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý công ty trong thời gian tới và mong rằng Công ty sẽ ngày càng phát triển.

Thay mặt công ty Hoàng Long – Hoàn Vũ, anh Bùi Hữu Phước – Cựu sinh viên lớp Địa chất dầu khí K45, đại diện công ty đã trao cho các em sinh viên các suất học bổng thay lời động viên, mong các em sớm ổn định cuộc sống và học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Thay mặt những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Bùi Lê Na – Lớp Lọc Hóa dầu K62 đã thay mặt những sinh viên được nhận học bổng đợt này gửi lời cảm ơn Nhà trường, công ty Hoàng Long – Hoàn Vũ đã giúp các em nhận được những suất học bổng ý nghĩa. Sinh viên đã hứa hẹn sẽ học tập thật tốt để xứng đáng với tình cảm của Nhà trường và công ty dành cho.

Công ty Hoàng Long – Hoàn Vũ là đơn vị có nhiều đóng góp cho công tác từ thiện, an sinh xã hội. Riêng đợt thiên tai bão lũ vừa xảy ra, với tinh thần tương thân tương ái, công ty đã hỗ trợ trực tiếp cho bà con tại vùng lũ và đã cấp những suất học bổng tới sinh viên có địa chỉ thường trú tại đây.

Hình ảnh buổi lễ trao học bổng:

PGS.TS Nguyễn Thế Vinh - Trưởng khoa Dầu khí phát biểu tại lễ trao học bổng

ThS. Bùi Hữu Phước - Đại diện Công ty Hoàng Long - Hoàn Vũ

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các sinh viên Khoa Dầu khí nhận học bổng từ công ty Hoàng Long - Hoàn Vũ
 
Sinh viên Bùi Lê Na lớp LHD K62 phát biểu cảm ơn công ty Hoàng Long - Hoàn Vũ