Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2019 - 2020

15/10/2020

Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích của năm học mới chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ VXII, 66 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020), 54 năm ngày thành lập trường Đại học Mỏ - Địa chất (15/11/1966 - 15/11/2020) và Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11). Sáng ngày 14/10/2020 Khoa Dầu khí long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2019 - 2020” để đánh giá lại nhưng kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời để kịp thời động viên, khen thưởng những sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học. Phân tích chỉ ra những ưu điểm, nhược điểm, đề ra phương hướng và nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích của năm học mới chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ VXII, 66 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020), 54 năm ngày thành lập trường Đại học Mỏ - Địa chất (15/11/1966 - 15/11/2020) và Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11). Sáng ngày 14/10/2020, Khoa Dầu khí long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2019 - 2020”  để đánh giá lại nhưng kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời để kịp thời động viên, khen thưởng những sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học. Phân tích chỉ ra những ưu điểm, nhược điểm, đề ra phương hướng và nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Tới dự với hội nghị

  • Về phía các đơn vị ngoài trường, có:

- TS. Nguyễn Duy Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Khoan

- Ông Trần Xuân Hoàng – Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển điện chiếu sáng MDC TECH

  • Về phía BGH nhà trường có :

-TS. Hoàng Anh Dũng - Đảng ủy viên Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, Chánh văn phòng Đảng - Đoàn thể

-TS.Lê Đức Vinh - Giám Đốc Trung tâm Dịch vụ

-TS.Phạm Văn Tuấn - Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục

-TS.Pham Tuấn Cường - Phó Trưởng Phòng Đào tạo đại học

-ThS.Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ Tịch Hội sinh viên trường

- Về phía lãnh đạo khoa Dầu khí :

- PGS.TS Nguyễn Thế Vinh - Trưởng khoa Dầu Khí

- PGS.TS Tống Thị Thanh Hương - Phó trưởng Khoa Dầu Khí

-TS.Lê Quang Duyến Phó trưởng - Khoa Dầu Khí

Cùng toàn toàn thể các thầy cô giáo, các CBVC trong Khoa và gần 300 sinh viên đại diện cho các lớp đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Mở đầu chương trình PGS.TS Tống Thị Thanh Hương trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhân, báo cáo cũng chỉ ra những khó khăn, những mặt chưa đạt được trong quá trình dạy và học của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Để phát huy thành tích đã đạt được và khắc phục hạn chế, Khoa đã đặt ra các phương hướng, mục tiêu cụ thể trong năm học 2020 - 2021 đó là tiếp tục đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho sinh viên. Phát huy thế mạnh của sinh viên Khoa Dầu khí trong hoạt động nghiên cứu khoa học, thi Olympic, tiếp tục giữ vững truyền thống là đơn vị xuất sắc trong các phong trào văn thể. 

Kết thúc bài báo cáo, TS.Phạm Tuấn Cường - Phó trưởng phòng Đào tạo đại học cũng tán dương, đồng ý với kết quả đạt được của thầy và các bạn sinh viên Khoa Dầu khí đạt được và góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. 

Tại hội nghị, TS. Phạm Văn Tuấn - Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục có đôi lời gửi gắm và trao đổi tới các bạn sinh viên Khoa Dầu khí. 

Với những lời góp ý sâu sắc và thiết thực của Phòng Đào tạo đại học PGS.TS Nguyễn Thế Vinh - Trưởng Khoa Dầu khí đã tiếp thu các ý kiến và có đôi lời phát biểu cảm ơn.

Tiếp theo của Chương trình là trao giấy khen và học bổng cho các em sinh viên xuất sắc,giỏi và các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động ngoại khóa.

Ngoài những học bổng trong trường Khoa Dầu khí đặc biệt còn nhận được các đơn vị bên ngoài trường như học bổng của Viện Công nghệ Khoan, học bổng của Trung tâm Nghiên cứu Địa kỹ thuật, học bổng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển điện chiếu sáng MDC TECH, học bổng của cựu sinh viên lớp Lọc hóa dầu K44 cho sinh viên ngành Lọc hóa dầu, học bổng cho sinh viên thuộc đối tượng chính sách của từ Quỹ khuyến học của Khoa Dầu khí.

1. Tặng giấy khen cho sinh viên xuất sắc 

2. Tặng giấy khen sinh viên giỏi 

3. Tặng giấy khen sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động ngoại khóa

4. Tặng giấy khen sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Câu lạc bộ dầu khí

5. Trao học bổng của Viện Công nghệ Khoan 

6. Trao học bổng của Trung tâm Nghiên cứu Địa kỹ thuật 

7. Trao học bổng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển điện chiếu sáng - MDC TECH

8. Trao học bổng của cựu sinh viên lớp Lọc hóa dầu K44 cho sinh viên ngành Lọc hóa dầu

9. Trao học bổng cho sinh viên thuộc đối tượng chính sách của từ Quỹ khuyến học của Khoa Dầu khí.

10. Trao phần thưởng Mini game trong chương trình Livestream tư vấn tuyển sinh Khoa Dầu khí 

Đáp lại những tình cảm đó SV Nguyễn Tiến Đạt -  Lớp Khoan khai thác dầu khí khóa 61 đại diện cho hơn 600 sinh viên trong Khoa phát biểu cảm ơn các thầy cô, các đơn vị đã tạo điều kiện giành tình cảm sâu sắc với các em sinh viên trong Khoa.

Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2019 - 2020 đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Dầu khí, tiếp tục là Khoa phát triển vững mạnh của Nhà trường trong năm hoc 2020 - 2021.