Học bổng Thạc sĩ Địa vật lý ứng dụng của trường Đại học Khoa học và Công nghệ AGH - Ba Lan

18/12/2020

Được thành lập tại 1913 và tọa lạc tại Krakow – Thành phố cổ kính nhất với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, Đại học Khoa học và Công nghệ AGH là một trong những trường đại học công lập hàng đầu đào tạo chuyên sâu với chất lượng tốt bậc nhất các khối ngành liên quan đến kỹ thuật tại quốc gia này.
Với 16 khoa với 36 chuyên ngành khác nhau được cung cấp tại trường, số lượng sinh viên đến đây theo học mỗi năm lại càng tăng mạnh. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được đánh giá cao do bởi chất lượng đầu ra vô cùng nổi trội so với những trường khác tại Ba Lan.
Du học Ba Lan cùng Đại học Khoa học và Công Nghệ AGH, sinh viên sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức chuyên sâu của các khối ngành liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật trong các ngành mỏ, luyện kim, địa chất, dầu khí, ....trong đó có cả chuyên ngành đào tạo Địa vật lý. 
Đợt tuyển sinh thạc sĩ chuyên ngành Địa vật lý ứng dụng tới đây của trường AGH sẽ bắt đầu từ tháng 2/2021, thông tin chi tiết các bạn có thể tìm đọc trong file đính kèm hoặc trong hai đường link tham khảo.  
1. https://www.international.agh.edu.pl/.../geophysics.../
2. https://syllabus.agh.edu.pl/.../stacjonarne-geofizyka...
GOOD LUCK EVERYONE 🤗

Tải về tại đây